Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, căn hộ chung cư trọn gói

Thứ Năm, 23/02/2017, 15:14 GMT+7

Chuyển nhà, căn hộ chung cư là một công việc phức tạp muốn có được một quá trình nhanh gọn lẹ và đảm bảo hiệu quả chúng ta nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà, căn hộ chung cư trọn gói tuy nhiên cần phải có những lưu ý để sử dụng dịch vụ này tốt nhất.

Mua bán nhà đât Quận 7 luôn trong tình trạng hấp dẫn, bởi sức hút từ những căn hộ chung cư với vị trí đẹp cùng thiết kế sang trọng. Để tìm được một căn hộ chung cư ưng ý về chất lượng cũng như giá cả ở quận 7 là việc không hề dễ dàng. Nếu đang cần tìm mua căn hộ chung cư tại quận 7 bạn có thể tham khảo về căn hộ Him Lam Riverside, đây được xem là căn hộ có mức giá phù hợp dành cho những gia đình trẻ muốn an cư tại quận 7 sang trọng. Bạn có thể tìm hiểu thông tin qua bài viết Mua bán căn hộ chung cư Him Lam Riverside, giá căn hộ chung cư Him Lam Riverside mới nhất tại Quận 7 TPHCM . Nhưng nếu đã mua được căn hộ chung cư tại quận 7 thì vấn đề tiếp theo là vận chuyển đồ từ nơi ở cũ tới căn hộ mới cũng là một việc quan trọng, việc vận chuyển sẽ gặp rất nhiều phiền toái và phát sinh rất nhiều vấn để.  Giải pháp cho công việc này là lựa chọn dịch vụ chuyển căn hộ chung cư trọn gói, tuy nhiên khi chọn loại hình dịch vụ này bạn cần lưu ý những vấn đề được để cập trong bài viết này.

 

  • Thứ nhất: Điều đầu tiên bạn phải lưu ý đó là lựa chọn nhà cung cấp thích hợp

Dịch vụ chuyển nhà, căn hộ chung cư ở TP.HCM rất phong phú. Bạn nên chọn một địa chỉ uy tín được nhiều người sử dụng.

Lưu ý một số công ty chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển thay vì dịch vụ chuyển nhà trọn gói nên hãy lưu ý để chọn cho mình đúng gói dịch vụ.

  • Thứ hai: Các lưu ý khi đóng gói đồ

Vì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, căn hộ chung cư trọn gói chúng ta giao hoàn toàn mọi việc cho bên công ty và nhân viên công ty nên để tránh tình việc mất mát đi những vật dụng quan trọng, tư trang đắt tiền hay đồ dễ thất lạc chúng ta nên làm một động tác là đóng gói những đồ đạc này lại ở va li hoặc những vật đựng chắc chắn có ghi chú phía trên và để riêng khóa cẩn thận.

Đối với các đồ cá nhân tự đóng gói như áo quần, giày dép, sử dụng hộp carton (các – tông ) to, bền, chắc tiện lợi.

Sau khi chuẩn bị xong đừng quên những cuộn băng keo bản lớn, cuộn dây buộc là loại vải mềm, dài, búi dạ thường được bán ở các quầy tạp hóa. Một lưu ý để giúp đỡ các công ty chuyển nhà, căn hộ chung cư trọn gói bạn có thể ghi chú ở ngoài các hộp chuyển đồ về đựng vật gì, vị trí đặt đồng thời ở nhà mới ghi chú nơi cần cần đặt, hướng đặt.

Ví dụ ở vị trí muốn đặt giường lấy một tờ giấy trắng, ghi chú giường, xoay về phía cửa sổ, bàn song song tường…với các chỉ dẫn cụ thể như vậy, dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ trở nên hoàn hảo cho bạn. Việc cuối cùng đi với vấn đề đóng gói là ghi chú lại đồ đạc, bạn cần có bản ghi chú đồ đạc cho từng phòng để tiện cho việc kiểm tra đối chiếu lại sau khi vận chuyển đến nhà mới.

  • Thứ 3: Yêu cầu với các dịch vụ chuyền nhà, căn hộ chung cư trọn gói

Với việc sử dụng dịch chuyển nhà, căn hộ chung cư trọn gói đồng nghĩa bạn giao phó toàn bộ đồ đạc của gia đình mình vào công ty này nên việc đặc ra những yêu cầu nhất định sẽ không phải là thừa.

Ví dụ bạn nên thỏa thuận trước về các yêu cầu về an toàn đồ đạc, những đồ dễ vỡ khi vận chuyển phải được đựng trong thùng có chứa bông và xốp, không được gây xước với tủ bàn ghế,ti vi, đồ đạc được đóng gói và chuyển đến đúng ghi chú…..Tất cả các vấn đề nhà cần được thỏa thuận trước với nhà cung cấp dịch vụ.

  • Thứ 4: Thanh lí đồ cũ

Đối với nhiều người thì việc chuyển nhà đồng thời là việc kiểm kê, thanh lí đồ cũ, sau khi dò lại một lượt danh sách đồ đạc của mình, bạn sẽ nhận thấy những đồ mà mình hầu như không còn dịp sử dụng nữa, hoặc đã lỗi thời, không còn công dụng và thẩm mĩ không đạt yêu cầu đây là dịp để mạnh dạn thanh lí.

Có nhiều phương án hợp lí, tiết kiệm hơn là việc vứt ra thùng rác như đem cho, tặng biếu, còn đối với một số đồ khác có thể đem lên các web rao văt vừa giúp tống cổ những đồ vô tác dụng vừa kiếm thêm một khoản tiền.

Cập nhật nhanh thông tin giá bán, giá cho thuê căn hộ chung cư Him Lam Riverside quận 7 tại đâu?

Tìm thông tin mua bán tất cả các dự án căn hộ chung cư quận 7 tại MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, diện tích, vị trí căn hộ chung cư quận 7 nhanh chóng - Đăng tin mua bán căn hộ miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Mua căn hộ chung cư quận 7 tphcm

Tags: dịch vụ chuyển dọn căn hộ, dịch vụ chuyển dọn căn hộ chung cư, lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển dọn căn hộ, chuyển dọn nhà, chuyển dọn căn hộ chung cư
NguoiGiaoHang.com / Chia sẻ kinh nghiệm
No avatar
Đăng bởi phuongmai
Tham gia 06/02/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 1/1
Tags: dịch vụ chuyển dọn căn hộ, dịch vụ chuyển dọn căn hộ chung cư, lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển dọn căn hộ, chuyển dọn nhà, chuyển dọn căn hộ chung cư
NguoiGiaoHang.com / Chia sẻ kinh nghiệm