Tư vấn giá xe bồn chở xăng dầu

Thứ Năm, 07/06/2018, 10:14 GMT+7

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển các mặt hàng nhiên liệu như xăng dầu một cách an toàn nên các loại xe bồn chở xăng dầu cũng được thiết kế một cách nghiêm ngặt theo quy định. Với nhiều tính năng nổi trội cùng công nghệ hiện đại như vậy thì xe bồn chở xăng dầu giá bao nhiêu?, để biết bạn cùng tham khảo những thông tin sau đây nhé!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe bồn khác nhau vì vậy giá thành cũng phụ thuộc vào hãng xe mà bạn chọn. 

Ngoài ra giá thành còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như dung tích bồn, tải trọng xe, đại lý cung cấp và các chi phí về thuế, lắp đặt trang trí,...

"Để có thể mua được chiếc xe bồn chở xăng dầu chất lượng với giá cả hợp lý bạn nên hỏi thăm những người có kinh nghiệm để có thể mua được xe một cách tốt nhất, hạn chế những rủi ro có thể xảy ra như mua xe kém chất lượng những giá lại quá cao, hay mua xe chất lượng những giá lại cao hơn mức quy định..." - chia sẻ từ anh Đại.

"Đối với các loại xe bồn nhập khẩu thì chắc chắn giá thành sẽ cao hơn so với các loại xe bồn chở xăng dầu trong nước và Trung Quốc" - anh Hải cho biết.

"Để biết được xe bồn giá bao nhiêu, trước tiên bạn nên xác định dòng xe mà bạn muốn mua và sau đó đến đại lý chính hãng uy tín để được tư vấn mức giá chính xác nhất với từng trọng lượng của xe" - chia sẻ từ anh Huy.

Các loại bồn Elip dung tích từ 5m3, 7m3, 10m3, 16m3, 20m3, 22m3, 24m3….. Bồn được làm từ thép hoặc Inox nhập khẩu, sản xuất và lắp ráp theo TCVN, được thẩm định và phê duyệt bởi cơ quan cấp có thẩm quyền (Cục Đăng Kiểm Việt Nam). Mỗi dung tích sẽ có những mức giá khác nhau, nếu dung tích càng lớn thì  khả năng giá bán sẽ càng cao.

Sau khi trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng kỹ thuật, bồn được lắp đặt trên các xe nền chassis từ các hãng xe nổi tiếng như Hino, Hyundai, Kamaz, Dongfeng, Volvo, Scania….

Hệ thống valve đáy đóng khẩn cấp bằng khí nén có thể tự đóng hoặc thao tác đơn giản nhanh chóng khóa toàn bộ các valve trong các tình huống khẩn cấp như lật xe, hỏa hoạn khi đang xuất nhập xăng dầu…. Hệ thống thu hồi hơi bảo đảm cho xe khi xuất nhập xăng dầu tránh ô nhiễm môi trường.

Xe téc, xe bồn chở nhiên liệu hay xăng dầu nói chung là sản phẩm xe chuyên dụng nên bao gồm hai bộ phận chính là phần thân xe cơ sở và bộ phận chuyên dùng bồn téc được đặt trên xe cơ sở. dựa vào đặc điểm này xe ô tô xitec chở xăng dầu được phân chia theo các mục chính sau:

Xe téc, xe bồn chở xăng dầu theo khối lượng hàng hóa

Xe xitec chở nhiên liệu theo hãng sản xuất có sản phẩm rất đa dạng từ 4,5 khối, đến 6,7,8 khối loại nhỏ đến 11, 12 khối loại trung hoặc 16, 18, 21 khối hoặc to hơn là 27 khối loại lớn đối với thân liền. còn loại sơ mi rơ mooc thì lớn nữa được 37 - 40 khối.

Xe téc xe bồn chở nhiên liệu theo công thức bánh xe

Xe chở xăng dầu 1 cầu (xe 4x2)

  • Xe chở xăng dầu 6 khối - 8 khối
  • Xe chở xăng dầu 11 khối - 14 khối

Xe chở xăng dầu 2 cầu (xe 4x4)

  • Xe téc chở xăng dầu 3 chân (15 khối - 18 khối)
  • Xe téc chở xăng dầu 4 chân (21 khối - 24 khối)
  • Xe téc chở xăng dầu 5 chân (25 khối - 27 khối)

Xe xitec chở nhiên liệu theo hãng sản xuất

Xe xitec chở nhiên liệu theo hãng sản xuất thường được phân ra làm 3 dòng sản phẩm chính theo hãng sản xuất xe cơ sở xe chở xăng dầu bao gồm xe xuất xứ Trung Quốc như dongfeng, howo, faw, chenglong...., Xe xuất xứ tư bản như Nhật Bản, Hàn Quốc như Hyundai, Hino, Isuzu....và cuối cùng là các dòng xe xuất xứ Việt nam như Cửu Long, Chiến Thắng, Trường Hải.

Các quyết định về giá bán xe bồn chở xăng dầu thường là những quyết định chiến lược sống còn của doanh nghiệp và nó chịu ảnh hưởng bởi nhiều nhân tố khác nhau như nhân tố bên trong, bên ngoài, nhân tố tích cực, tiêu cực, nhân tố định tính và định lượng..

1. Các nhân tố bên trong doanh nghiệp

Mục tiêu của doanh nghiệp: đây không phải là nhân tố tác động trực tiếp song là nhân tố tác động gián tiếp tới việc hình thành giá bán khác nhau. Các mục tiêu của doanh nghiệp thường thể hiện trong từng giai đoạn khác nhau, có thể mục tiêu trước mắt là lợi nhuận hay cạnh tranh với đối thủ hay có thể mục tiêu cuối cùng là phi lợi nhuận hay lợi nhuận hoặc doanh nghiệp được hỗ trợ ngân sách hoạt động hay tự chủ kinh phí.. Tất cả những mục tiêu đó đều ảnh hưởng đến giá bán xe bồn chở xăng dầu của doanh nghiệp.

Chính sách marketing trong doanh nghiệp: đây là yếu tố quan trọng đến quyết định định giá xe bồn chở xăng dầu. Thông thường giá bán xe bồn chở xăng dầu phụ thuộc rất nhiều vào chính sách bán hàng của doanh nghiệp. Chính sách bán hàng được thực hiện thông qua một chuỗi các công việc từ khi quảng cáo thâm nhập thị trường, xây dựng hệ thống phân phối bán hàng, bảo hành sau khi bán.

Chi phí sản xuất ra sản phẩm: là yếu tố có tính chất quyết định tới việc hình thành và vận động của giá bán xe bồn chở xăng dầu. Chi phí của xe bồn chở xăng dầu ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả và hiệu quả tài chính cuối cùng của doanh nghiệp, đó là nhân tố để doanh nghiệp tồn tại và phát triển như thế nào trên thị trường. Do vậy chỉ cần sự thay đổi đáng kể của chi phí, các nhà quản tri lại có quyết định định giá mới.

2. Các nhân tố bên ngoài doanh nghiệp

Những nhân tố bên ngoài doanh nghiệp thì các nhà quản trị thường không kiểm soát và thay đổi được. Các nhân tố bên ngoài thường tồn tại một cách khách quan và tác động trực tiếp tới sự hình thành các mức giá khác nhau. 

Nhu cầu thị trường: là yếu tố quan trọng nhất quyết định giá bán xe bồn chở xăng dầu. Trước khi nhà quản trị đưa ra quyết định sản xuất xe bồn chở xăng dầu, cần phải tính toán ngay sản phẩm đó tiêu thụ ở thị trường nào và phục vụ cho ai, nắm bắt thông tin về số lượng khách hàng có nhu cầu, mức thu nhập của khách hàng, số lượng các loại xe bồn chở xăng dầu cùng loại trên thị trường và khối lượng các sản phẩm của từng nhà cung cấp ra thị trường. Vì vậy các nhà sản xuất cũng cần dự đoán xu hướng vận động nhu cầu của thị trường để đưa ra các quyết định định giá sản phẩm đúng thời điểm nhằm tối đa hóa lợi nhuận.

Tính cạnh tranh của các loại xe bồn chở xăng dầu cùng loại trên thị trường: đây là nhân tố rất quan trọng trong các quyết định định giá bán xe bồn chở xăng dầu. Đối với các sản phẩm độc quyền bán, nhà quản trị có thể định giá bán sản phẩm cao nhằm thu tối đa lợi nhuận. Đối với các sản phẩm cạnh tranh nhà quản trị đưa ra giá bán phù hợp vì nếu giá bán cao quá sẽ không tiêu thụ được, hoặc giá bán thấp quá, doanh nghiệp sẽ mất đi một mức lợi nhuận. 

Tùy thuộc vào nhu cầu mà các bạn nên cân nhắc thật cẩn thận để mua loại xe bồn chở xăng dầu phù hợp công việc và khả năng của mình. Ngoài ra bạn nên tìm mua và tham khảo thông tin từ những đại lý cung cấp xe bồn uy tín để được tư vấn một cách chi tiết về các loại xe bồn cũng như giá bán sản phẩm một cách tốt nhất, bên cạnh đó các đại lý chính hãng uy tín còn nhiều ưu đãi hấp dẫn dàng cho khách hàng khi mua xe bồn chở xăng dầu.

Tham khảo Internet

 

Nguồn:http://giabaonhieu.org/xe-bon-gia-bao-nhieu/xe-bon-cho-xang-dau-gia-bao-nhieu/224

Tags: Xe bồn chở xăng dầu, Xe bồn chở xăng dầu giá bao nhiêu, giá xe bồn chở xăng dầu
GiaoHoaToc.com / Mua bán nhanh
Tags: Xe bồn chở xăng dầu, Xe bồn chở xăng dầu giá bao nhiêu, giá xe bồn chở xăng dầu
GiaoHoaToc.com / Mua bán nhanh